Báo giá điều hòa trung tâm VRV cho công trình, dự án

Để lên được dự toán chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự, tòa nhà cao tầng, nhà xưởng,… thì chủ đầu tư, nhà thầu cần có được mức giá chuẩn về thiết bị và chi phí thi công. Vậy cụ thể giá điều hòa trung tâm VRV là bao nhiêu?

Báo giá hệ thống điều hòa trung tâm VRV

Để có giá máy lạnh trung tâm, mọi người cần phải xác định được những yếu tố sau:

  • Công suất và loại dàn nóng và số lượng cần: Dùng loại điều hòa VRV 1 chiều hay 2 chiều, công suất bao nhiêu? Lắp 1 tổ dàn nóng điều hòa không khí VRV hay nhiều tổ?
  • Công suất, loại dàn lạnh và số lượng tương ứng: Dàn lạnh hệ thống điều hòa VRV có rất nhiều loại, âm trần nối ống gió, âm trần cassette, áp trần, treo tường, đặt sàn. Giá mỗi loại dàn lạnh khác nhau nên hãy xác định xem công trình của mình dùng loại nào. Trên thực tế, khá nhiều người khi tìm hiểu về hệ thống điều hòa trung tâm VRV lắp cho công trình nhà mình cũng chưa thật sự rõ nên dùng loại nào? Công suất bao nhiêu thì phù hợp. Nếu bạn đang trong tình trạng này, hãy để lại thông tin, các kỹ sư hàng đầu của Sen Việt sẽ hỗ trợ tư vấn, báo giá máy lạnh trung tâm miễn phí.
  • Hệ thống đường ống đồng, ống nước thải, dây điện, vật tư phụ cần bao nhiêu? Nếu đã dùng máy lạnh trung tâm VRV thì cái này là điều cần thiết phải làm rõ bởi nó ảnh hưởng phần không nhỏ đến chi phí đầu tư điều hòa.

Sau khi lên được danh sách thiết bị và khối lượng vật tư phụ, lúc này bạn cần phải liên hệ đến đơn vị uy tín, đại lý tổng để có mức giá tốt nhất cũng như báo giá dịch vụ thi công hệ thống điều hòa VRV chất lượng.

Tại sao nhiều website lại để giá “Liên hệ” khi tìm hiểu về hệ thống điều hòa trung tâm VRV?

Tham khảo một vòng các website bán điều hòa trung tâm như senvietco.vn, senviethvac.vn, daikinsenviet.com, panasonicsenviet.com,… thì chắc hẳn sẽ thấy hầu hết các đơn vị cung cấp đều để giá “liên hệ”. Tại sao lại vậy?

Câu trả lời là “Điều hòa trung tâm không có giá cố định”. Các hãng khi được đại lý phân phối như Sen Việt đăng ký thì sẽ dựa vào thông tin dự án để cấp giá máy lạnh VRV xuống cho đại lý, chủ đầu tư và nhà thầu chào giá. Dù là có chung một công suất nhưng tùy vào mỗi dự án mà mức giá hệ thống lạnh VRV lại khác nhau. Bởi vậy, máy điều hòa trung tâm luôn được để giá “Liên hệ”.

Điều hòa trung tâm cần phải lên được khối lượng hệ thống trước khi có báo giá chính xác
Điều hòa trung tâm cần phải lên được khối lượng hệ thống trước khi có báo giá chính xác

Đơn vị đại diện phân phối như Sen Việt sẽ thay mặt các nhà thầu, chủ đầu tư liên hệ trực tiếp với hãng để xin cấp giá máy lạnh trung tâm VRV. Càng liên hệ tới Sen Việt sớm thì nhà thầu, chủ đầu tư sẽ có giá tốt hơn, được khóa dự án (tức là hãng sẽ không báo giá cho các đơn vị khác). Nhờ đó, chỉ duy nhất nhà thầu, chủ đầu tư đăng ký dự án với Sen Việt mới có báo giá điều hòa trung tâm VRV tốt nhất.

Mức giá điều hòa trung tâm như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu điều hòa trung tâm như Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Samsung, Midea,… Mỗi một thương hiệu đều sở hữu những ưu điểm riêng.

Daikin là thương hiệu điều hòa hàng đầu, có được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Các sản phẩm luôn được trang bị những công nghệ và tính năng tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu. Bởi thế, giá điều hòa trung tâm Daikin cũng cao hơn các thương hiệu khác.

Panasonic cũng là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Cùng nằm ở phân khúc cao cấp với Daikin, các sản phẩm của Panasonic có độ bền cao, hoạt động ổn định và được trang bị tính năng mới nhất. Đặc biệt, với công nghệ Nanoe độc quyền của Panasonic, không khí luôn được làm sạch tốt nhất cho sức khỏe. Và điều hòa trung tâm Panasonic là sản phẩm đầu tiên được trang bị tính năng này.

Bởi nằm cùng phân khúc cùng với nhiều công nghệ số 1, mức giá của hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic cũng tương đương với Daikin. Để có mức giá tốt nhất, lựa chọn ưu tiên của bạn là nhanh chóng liên hệ tới Sen Việt để được hỗ trợ báo giá và khóa dự án sớm nhất. Nhờ đó, chỉ bạn mới có mức giá đặc biệt tốt cho công trình, dự án của mình.

Mitsubishi luôn nằm trong top đầu thương hiệu điều hòa được ưa chuộng tại Việt Nam. Hệ thống điều hòa trung tâm Mitsubishi mang đến cho người dùng niềm tin về chất lượng, độ bền và sự ổn định cực kỳ cao.

Ở phân khúc giá thấp hơn là Samsung và Midea. Không được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, hiện đại nhưng hai thương hiệu này vẫn có đầy đủ các công nghệ cơ bản như công nghệ tiết kiệm điện Inverter, độ bền và ổn định cao.

Làm sao để có mức giá điều hòa trung tâm VRV tốt nhất?

Giá điều hòa trung tâm sẽ phụ thuộc vào khối lượng thiết bị, vật tư. Bởi thế, ngay từ khâu lên giải pháp và thiết kế phương án điều hòa cho căn hộ, nhà riêng, biệt thự, công trình đã cần phải chuẩn xác, phù hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách đầu tư. Muốn thế, bạn cần tìm đến các chuyên gia giải pháp điều hòa để an tâm về sự lựa chọn của mình.

Nếu tìm đến Sen Việt, các kỹ sư điện lạnh đầu ngành sẽ ngay lập tức liên hệ và đến khảo sát thực tế công trình. Từ đó, sẽ tư vấn được giải pháp thực tế nhất, phù hợp nhất, tiết kiệm nhất và lên được bản thiết kế AutoCAD hệ thống máy lạnh VRV cho công trình. Sen Việt hoàn toàn miễn phí dịch vụ khảo sát, tư vấn, thiết kế dù bạn có mua hàng hay không. Vì thế đừng lo lắng gì mà liên hệ ngay để chúng tôi hỗ trợ cho bạn!

Đăng ký hỗ trợ báo giá:


    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0941.401.118