CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi – Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Sen Việt – xây dựng website nhằm mục đích mang tới cho quý khách hàng những thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm điều hòa không khí hiện có trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đã tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình

Chúng tôi phát triển hàng loạt các dịch vụ về điều hòa được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và sử dụng mỗi năm, giúp mọi người có những sản phẩm tốt nhất, giải pháp phù hợp nhất khi sử dụng điều hòa cho ngôi nhà, công trình của mình. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Tư vấn, khảo sát, thiết kế hệ thống điều hòa (hoàn toàn miễn phí với bất kỳ khách hàng nào, dù có mua hàng hay chưa có ý định mua hàng)
 • Phân phối, bán buôn điều hòa thương mại, điều hòa multi, điều hòa trung tâm với mức giá tốt nhất (Hiện nay, Sen Việt đang là Tổng đại lý phân phối tại Việt Nam của các hãng điều hòa: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba, Midea, Samsung, LG,…)
 • Thi công, lắp đặt hệ thống điều hòa đạt tiêu chuẩn khắt khe của các hãng và của chính Sen Việt.
 • Chính sách bảo hành thiết bị theo hãng (Lên tới 7 năm tùy theo từng hãng) và Chính sách bảo hành lắp đặt riêng của Sen Việt (Lên tới 12 tháng)

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các thông tin mà chúng tôi thu thập khi sử dụng dịch vụ:

Chúng tôi thu thập thông tin để cung cấp các dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng của mình, từ những thông tin cơ bản như ngôn ngữ đến một số các thông tin khác được Cục thông tin quy định và chấp thuận. Khi bạn điền thông tin yêu cầu hỗ trợ về các dòng sản phẩm điều hòa, chúng tôi sẽ lưu trữ lại thông tin nhằm hỗ trợ, nâng cao trải nghiệm của bạn và người thân, giúp mọi người có được sự hỗ trợ tốt nhất, nhanh chóng nhất.

Thông tin chúng tôi thu thập gồm có các giá trị nhận dạng duy nhất, loại trình duyệt và các mục cài đặt, loại thiết bị và các mục cài đặt, hệ điều hành. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về việc tương tác giữa các ứng dụng, trình duyệt và thiết bị của bạn với các dịch vụ của chúng tôi, bao gồm cả địa chỉ IP, báo cáo sự cố, hoạt động hệ thống và ngày, giờ cũng như URL tham chiếu của yêu cầu của bạn.

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ thông tin được chúng tôi thu thập làm gì:

 • Tăng trải nghiệm khi sử dụng website, nhằm mang đến cho bạn tiện ích và sự hỗ trợ tốt nhất có thể.
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc khi bạn cần tư vấn, hỗ trợ
 • Nhận phản hồi của bạn để cải thiện dịch vụ của chúng tôi
 • Nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ, tư vấn từ phía bạn
 • Đăng ký thông tin dự án, công trình lên với hãng điều hòa để có mức giá tốt nhất cho bạn
 • Liên lạc, trao đổi thêm với bạn về các thông tin cần hỗ trợ

Chúng tôi muốn bạn biết những ai sẽ được tiếp cận thông tin của bạn:

 • Các kỹ sư điều hòa đầu ngành sẽ tiếp cận nhằm tìm hiểu, hỗ trợ bạn tốt nhất
 • Các nhân viên sẽ được tiếp cận một phần thông tin nhằm tư vấn, hỗ trợ được tốt hơn (được phân quyền và cam kết dựa trên hợp đồng lao động)
 • Hãng điều hòa sẽ được cung cấp thông tin để Đăng ký dự án, giúp Sen Việt có thể cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất thị trường.
 • Phòng Marketing sẽ được tiếp cận để phân tích, tối ưu hóa trải nghiệm của bạn khi quay lại sử dụng dịch vụ và các khách hàng mới khác.

Chúng tôi muốn bạn biết thông tin của mình sẽ được quản lý và lưu trữ như thế nào?

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp sẽ được lưu trữ trên hệ thống riêng, được bảo mật bởi các đơn vị bảo mật hàng đầu thế giới như Kaspersky, BKAV,… Mọi thông tin sẽ được quản lý trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Kỹ thuật Thương mại Sen Việt. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin, không chia sẻ với bất kỳ bên thứ 3 nào và chỉ cung cấp khi việc đó mang tới lợi ích cho khách hàng và được sự chấp thuận từ phía khách hàng và người dùng.

Chúng tôi là ai?

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI SEN VIỆT

Địa chỉ phòng giao dịch và Showroom: Số 63 đường Cầu Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0247.3000.689 – 0941.401.118

Email: info@senvietco.vn

Website: https://daikinco.com

ĐKKD số 0107901166 do sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/6/2017.

Hiện, Sen Việt đang là Tổng đại lý phân phối điều hòa thương mại, điều hòa multi, điều hòa trung tâm của các hãng Daikin, Panasonic, Toshiba, Midea,… Tự hào đã hoạt động trong lĩnh vực điều hòa hơn 13 năm, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, từ sản phẩm mới 100% đến thi công, lắp đặt đạt tiêu chuẩn khắt khe của hãng.

Nhờ đó, trong những năm qua, hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Sen Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ, từ các căn hộ chung cư, nhà riêng đến các căn biệt thự sang trọng, trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà xưởng, trung tâm tiệc cưới,… Hãy liên hệ ngay với Sen Việt để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

0941.401.118