Đâu mới là hệ thống điều hòa sang trọng, đẳng cấp cho biệt thự?

Công trình là biệt thự, penhouse, duplex, tòa nhà thương mại yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ tuy nhiên chưa biết chọn điều hòa nào cho phù hợp? Hệ thống máy lạnh trung tâm nào sẽ tôn lên được sự đẳng cấp, quý phái của những công trình như thế? Cùng Daikin Sen Việt tham khảo nhé.

Chọn lựa một hệ thống điều hòa không khí trung tâm sang trọng, sang trọng

Với những công trình có diện tích lớn, đề nghị cao về thẩm mỹ như biệt thự, penhouse, duplex hay tòa nhà thương mại thì chắc chắc máy điều hòa cục bộ sẽ không đáp ứng được điều này. Nên và chỉ nên chọn lựa điều hòa trung tâm. Vì sao ư? Vì 1 hệ thống điều hòa không khí trung tâm chỉ sử dụng độc nhất vô nhị 1 dàn nóng có thể lắp đặt giấu trong phòng kỹ thuật, hoặc trên mái, hạn chế tình trạng các dàn nóng treo như tổ ong ở phía bên ngoài công trình.

Hệ thống điều hòa nào sang trọng, hiện đại cho biệt thự?
Hệ thống điều hòa nào sang trọng, hiện đại cho biệt thự?

Một hệ thống điều hòa trung tâm cũng chia thành các loại không giống nhau, chính yếu tùy thuộc vào các dàn lạnh phía trong khoảng không gian từng phòng. Và sự đẳng cấp của nó cũng toát lên thông qua các dàn lạnh này. Được nhiều chủ villa nhận định, hệ thống điều hòa không khí trung tâm âm trần cassette và hệ thống điều hòa không khí trung tâm âm trần nối ống gió là đẹp nhất, hài hòa với khoảng không gian nội thất.

1. Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần cassette

Cũng giống với các hệ thống điều hòa trung tâm khác, hệ thống này được kết nối từ 1 dàn nóng hoặc 1 tổ hợp dàn nóng với các dàn lạnh trong nhà. Chỉ khác 1 điều, các dàn lạnh ở đây đều là dàn lạnh âm trần cassette. Với thiết kế giấu trần, các dàn lạnh sẽ ẩn phía trên trần giả, không lộ tất cả dàn lạnh mà chỉ lộ duy nhất mặt lạnh mà thôi. Các mặt lạnh được thiết kế tinh tế, đa dạng về cả mẫu mã và sắc màu, đưa tới giải pháp hài hòa với hệ thống đèn, thiết kế trần và cả nội thất phía dưới.

Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần cassette mang tới sự hài hòa cho không gian
Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần cassette mang tới sự hài hòa cho không gian

Không những đẹp về thiết kế, hệ thống máy lạnh trung tâm âm trần cassette cũng đem đến hiệu năng làm lạnh/sưởi cực kỳ nhanh. Với nhiều chọn lựa từ 2 hưởng thổi đến 4 hướng thổi, rồi luồng gió 360 độ, mang tới khả năng làm lạnh nhanh và đều cho khắp khoảng không gian rộng lớn. Những mặt lạnh còn được thiết kế đa dạng, thành một vật trang trí trên trần, mang lại một không gian đầy nghệ thuật và vẫn mát lạnh.

2. Hệ thống điều hòa trung tâm âm trần nối ống gió

Thay vì sử dụng dàn lạnh âm trần cassette, hệ thống này sử dụng các dàn lạnh âm trần nối ống gió. Khác với việc kết nối cửa gió ra trực tiếp dưới máy, các dàn lạnh âm trần nối ống gió thông qua các cửa gió được thiết kế riêng. Và chính điều này tạo nên sự đặc biệt, đặc thù cho hệ thống điều hòa trung tâm cho biệt thự này.

Hệ thống điều hòa tổng âm trần nối ống gió cũng là lựa chọn mang tới sự đẳng cấp
Hệ thống điều hòa tổng âm trần nối ống gió cũng là lựa chọn mang tới sự đẳng cấp

Được thiết kế riêng, hẳn rằng nó sẽ mang đến màu sắc đặc biệt cho khoảng không của biệt lập thự, căn hộ của bạn. Điều đó sẽ đem đến sự sang trọng, đẳng cấp biệt lập cho căn hộ. Toàn bộ các trang thiết bị ở trong hệ thống máy lạnh trung tâm sẽ được ẩn giấu phía sau lớp thạch cao và tường và chỉ để lộ đó các cửa gió mang hướng tới sự đẳng cấp và hiện đại hay đôi chút nét cổ điển theo phong cách phương Tây phụ thuộc vào style ngôi nhà và nội thất. Đây cũng hiện đang là dòng điều hòa tổng cho villa được ưa thích nhất.

Trên đây là 2 hệ thống điều hòa trung tâm được đa phần các chủ nhà chọn lựa để mang tới một không gian sang trọng, hiện đại, hài hòa và xứng tầm với công trình. Để chọn lựa được hệ thống điều hòa, có thể liên hệ đến Daikin Sen Việt. Chúng tôi đang hỗ trợ tham vấn, khảo sát và lên thiết kế miễn phí. Gọi ngay hotlines 0247.3000.689 – 0941.401.118 để được tư vấn, tương trợ.

0941.401.118