Giới thiệu

Daikin Vietnam

Nhà máy Daikin Việt Nam

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam.

Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Là thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản, Công Ty Việt Kim là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối, dịch vụ rộng khắp các tỉnh thành của Việt Nam nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách thiết lập mạng lưới trên toàn quốc, công ty Việt Kim không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm phân phối trong nước.

Trong hai năm 2013 và 2014, Công ty Việt Kim đã được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng năm 2013. Công ty Việt Kim cũng là công ty tiên phong trong việc thực hiện các quy chuẩn quốc gia về hiệu suất năng lượng theo chương trình của Chính Phủ.

Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Dãy sản phẩm Daikin Vietnam cung cấp

 • Điều hòa không khí dân dụng
 • Máy lọc không khí dân dụng
 • Điều hòa không khí thương mại hạng trung
 • Điều hòa không khí dân dụng
 • Máy lọc không khí dân dụng
 • Điều hòa không khí thương mại hạng trung

CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT THƯƠNG MẠI SEN VIỆT

– Số 63 đường Cầu Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

– Điện thoại: 0247.3000.689 – 0941.401.118

– Email: info@senvietco.vn

– Website: https://daikinsenviet.com

– ĐKKD số 0107901166 do sở Kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 28/6/2017.

SỨ MỆNH

Cung cấp giải pháp chuyên nghiệp về điều hòa thông gió, đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Nhật Bản và của hãng sản xuất như Daikin, Mitsubishi, Midea, Panasonic,… nhằm mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Sen Việt.

TẦM NHÌN

Sen Việt luôn hướng tới, duy trì là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điều hòa không khí, thông gió tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và phát triển bản thân để trở thành một tổng thầu chuyên nghiệp, mang thương hiệu của Việt Nam vươn xa, sánh bước với các thương hiệu hàng đầu quốc tế, thể hiện tinh thần, trí tuệ và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Ba giá trị cốt lõi xuyên suốt của Sen Việt làm nền tảng hình thành và phát triển bền vững:

Con Người Sen Việt: Con người luôn là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi nỗ lực hết mình cho sự phát triển của từng cá nhân, giúp họ phát huy hết khả năng và đạt được những mục tiêu mong muốn.

Khởi nguồn từ chất lượng: Các sản phẩm dịch vụ luôn lấy Chất lượng làm gốc, là nền tảng làm nên sự thành công của doanh nghiệp.

Luôn làm tốt từ đầu”: Con người Sen Việt luôn luôn làm tốt mọi việc ngay từ lúc bắt đầu để hướng đến chất lượng dịch vụ xuyên suốt, đem đến cho khách hàng bên ngoài và nội bộ chất lượng đúng nghĩa.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Lịch sử hình thành Sen Việt
Lịch sử hình thành Sen Việt

CÁC SẢN PHẨM CỦA SEN VIỆT

 • Hệ thống điều hòa trung tâm
 • Điều hòa Multi
 • Điều hòa thương mại cục bộ
 • Điều hòa công nghiệp
 • Điều hòa dân dụng

Quý khách hàng khi đến với Sen Việt có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

DỊCH VỤ CỦA SEN VIỆT

 • Tư vấn giải pháp tối ưu, tiết kiệm điện năng, chi phí và làm đẹp cho công trình
 • Thiết kế hệ thống hoàn toàn miễn phí
 • Báo giá tốt nhất
 • Thi công và lắp đặt hệ thống điều hòa thông gió
 • Dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, có mặt trong vòng 24h để giải quyết sự cố

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo trực tiếp từ hãng, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất về điều hòa.

0941.401.118