Thế mạnh nổi bật dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV H

Được ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1982, hệ thống điều hòa trung tâm VRV Daikin đã được người tiêu dùng thế giới đón nhận trong suốt hơn 35 năm vừa qua. Hệ thống VRV có nhiều chủng loại và VRV H là một trong những hệ thống điều hòa trung tâm được ưa chuộng nhất hiện nay. Điều hòa Daikin VRV H có thế mạnh gì nổi bật, nó được ứng dụng cho những không gian nào? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Tiết kiệm không gian và mang lại hiệu quả cao

Hệ thống VRV H Series tiết kiệm không gian đặt dàn nóng
Hệ thống VRV H Series tiết kiệm không gian đặt dàn nóng

Điều hòa trung tâm là một cái tên không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng hiện nay. Cũng như bao hệ thống điều hòa thông dụng khác, hệ thống này có cấu tạo gồm dàn nóng, dàn lạnh và hệ thống kết nối. Điểm khác biệt nổi trội so với dòng điều hòa khác là hệ thống có dàn nóng có khả năng kết nối đồng thời với nhiều dàn lạnh cùng 1 lúc với đa dạng chủng loại dàn lạnh khác nhau: dàn lạnh treo tường, tủ đứng đặt sàn, âm tường, áp trần…

Đây được coi là một ưu thế nổi bật của dòng điều hòa này. Dàn nóng có dãy công suất đa dạng, công suất tối đa lên tới 60HP, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, tiết kiệm không gian lắp đặt, mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian của bạn.

Bên cạnh khả năng tiết kiệm không gian lắp đặt, điều hòa trung tâm Daikin VRV với thiết kế mới cho hiệu suất vận hành hiệu quả: tiết kiệm năng lượng tối ưu khi vận hành thấp tải, kết hợp với hiệu suất năng lượng cao hơn, giảm mức điện thụ thấp hơn 14% so với dòng máy thông thường.

Chính bởi ưu điểm ưu việt ấy mà điều hòa VRV H Daikin được ứng dụng phổ biến tại tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim…

2. Hiệu suất vận hành vượt trội

Hệ thống Daikin VRV H có lưu lượng gió lớn, áp suất tĩnh cao và độ ồn thấp. Các công nghệ tiên tiến được áp dụng nhằm tối ưu hóa công suất của quạt, tăng lưu lượng gió kết hợp với hướng gió linh hoạt, mang hơi mát tới khắp không gian phòng.

 • Dàn trao đổi nhiệt với thiết kế 3 dãy đường ống nhỏ giúp tăng hiệu suất trao đổi nhiệt.
 • Dàn trao đổi nhiệt 4 mặt đảm bảo diện tích trao đổi lớn. Điều này giúp đảm bảo hiệu suất trao đổi nhiệt mà không phải tăng công suất dàn nóng.
 • Thuận tiện cho hoạt động bảo trì, bảo dưỡng: dòng VRV H mới được thiết kế với các thành phần điện tử nằm ở vị trí hợp lý phía trên giúp rút ngắn quá trình bảo trì máy.
 • Độ an toàn cao ngay cả khi nhiệt độ môi trường cao: có thể giữ cho hoạt động ổn định ngay cả ở nhiệt độ môi trường cao bằng cách làm lạnh modun điện Inverter. Điều này giúp duy trì khả năng điều hòa không khí và giảm tỉ lệ hư hỏng của thiết bị.

3. Hệ thống thiết kế linh hoạt

Điều hòa trung tâm Daikin VRV H có thiết kế lắp đặt linh hoạt
Điều hòa trung tâm Daikin VRV H có thiết kế lắp đặt linh hoạt
 • Chiều dài đường ống dài, tổng chiều dài đường ống tối đa lên tới 1000m giúp việc thiết kế linh hoạt hơn, phù hợp với các tòa nhà có diện tích lớn.
 • Tỉ lệ kết nối cao, công suất kết nối tối đa lên tới 200%.
 • Dàn nóng VRV H có áp suất tĩnh ngoài cao (78.4 Pa), mang tới khả năng tản nhiệt hiệu quả và giúp thiết bị vận hành ổn định theo bố trí phân cấp hoặc tập trung.
 • Hệ thống ổn định và đáng tin cậy
 • Vận hành kiểm tra tự động hiệu quả: Dòng Daikin VRV H kết hợp với chức năng vận hành kiểm tra hiệu quả và đơn giản, không chỉ đẩy nhanh quá trình lắp đặt mà còn nâng cao chất lượng lắp đặt tại công trình.

+Tự động kiểm tra dây dẫn giữa dàn nóng và dàn lạnh để xem liệu dây dẫn có bị lỗi hay không.

+ Không những vậy, hệ thống tự động kiểm tra tình trạng van chặn ở mỗi dàn nóng đảm bảo hệ thống điều hòa vận hành thông suốt.

 • Bên cạnh đó, hệ thống VRV H Daikin còn sử dụng đèn LED 7 đoạn để hiển thị thông tin vận hành hệ thống, hiển thị trạng thái vận hành, thuận tiện cho hoạt động theo dõi và phát hiện sự cố,

4. Ưu điểm về dàn lạnh

Ưu điểm của dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV H
Ưu điểm của dòng điều hòa trung tâm Daikin VRV H
 • Đa dạng chủng loại

Hệ thống VRV H Daikin có khả năng kết nối linh hoạt dàn lạnh dân dụng và dàn lạnh VRV trong cùng một hệ thống, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về các giải pháp điều hòa không khí.

Các chủng loại dàn lạnh có thể kết nối: cassette âm trần, áp trần, giấu trần nối ống gió, đặt sàn…

 • Công nghệ nổi bật
 • Nổi bật là công nghệ cảm biến Daikin với khả năng nhận biết hoạt động của con người bằng tia hồng ngoại và cảm nhận nhiệt độ sàn để điều chỉnh cài đặt phù hợp.
 • Luồng gió tuần hoàn với 3 cải tiến mới (sử dụng cánh đảo gió mới, tối ưu góc thổi gió, tăng vận tốc thổi đều các hướng) mang đến sự tiện nghi và tiết kiệm năng lượng, mang lại sự thoải mái khắp không gian phòng.
 • Khả năng điều khiển độc lập giữa các dàn lạnh: cho phép bật – tắt độc lập giữa dàn lạnh, cài đặt chế độ từng dàn lạnh theo nhu cầu, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng và tiết kiệm điện năng.

Trên đây là một số thế mạnh nổi bật dòng điều hòa VRV H hai chiều lạnh sưởi Daikin. Nếu có thắc mắc về giải pháp điều hòa cần được tư vấn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ!

0941.401.118